Với những bức ảnh chụp màn hình bị rò rỉ phác thảo các động cơ cho Land Cruiser 2024 sắp tới, tất cả ba động cơ đều chỉ có bốn xi-lanh. Land Cruiser sẽ lần đầu tiên không có động cơ sáu xi-lanh trong dòng sản phẩm ở Mỹ.

Hình ảnh bị rò rỉ là Land Cruiser Prado, hoặc chỉ Prado, ở nhiều thị trường nước ngoài và nó sẽ tiếp tục được biết đến như vậy bên ngoài Hoa Kỳ. Là phiên bản nhỏ hơn của Land Cruiser, Prado thế hệ đầu tiên chỉ có các nhà máy bốn xi-lanh. Ngay cả khi động cơ V6 ra mắt lần đầu tiên với Prado thế hệ thứ hai, các sản phẩm động cơ bốn xi-lanh luôn nhiều hơn sáu xi-lanh.

Các động cơ trong ảnh chụp màn hình bắt đầu với 1GD-FTV, động cơ diesel 2,8 lít cung cấp năng lượng cho Toyota Prado SUV hiện tại, xe bán tải Toyota Hilux và Toyota Fortuner SUV ở Úc. Động cơ thứ hai là 2TR-FE, dự kiến là động cơ xăng bốn xi-lanh 2,7 lít được phân bổ cho nhà máy ở những thị trường cấp nhật cảnh xe Prado. Land Cruiser luôn được bán với một động cơ tại một thời điểm, vì vậy nếu người mua hàng ở Hoa Kỳ có quyền lựa chọn, đó sẽ là một sự khởi đầu khác.

Động cơ thứ ba được cho là động cơ xăng 2,4 lít tăng áp, T24A-FTS bốn xi-lanh từ chiếc bán tải Tacoma mới ở dạng hybrid. Ở xe Tacoma, thiết lập có ba đầu ra: 228 mã lực và mô-men xoắn 243 pound-feet; 270 mã lực và 310 lb-ft; hoặc 278 mã lực và 317 lb-ft. Khi Land Cruiser ngừng hoạt động ở Hoa Kỳ sau năm 2021, nó đã sử dụng động cơ V8 5,7 lít tạo ra 381 mã lực và 401 lb⋅ft. Phiên bản mới sẽ giảm sức mạnh, nhưng khả năng mẫu xe mới sẽ nhẹ hơn đáng kể so với Land Cruiser 200-Series nặng 5,815 pound.

Việc hợp lý hóa dòng động cơ thành loại bốn xi-lanh có thể giúp việc sản xuất trở nên dễ dàng hơn và tại Mỹ, nó có thể giúp giữ khoảng cách giữa Land Cruiser và Lexus GX 550h 2024. Lexus sử dụng động cơ hybrid 3,4 lít V6 tăng áp kép tạo ra 340 mã lực và 479 lb-ft. Cũng có thể động cơ sáu xi-lanh sẽ gia nhập dòng Land Cruiser sau này.

Việc sản xuất Land Cruiser mới dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 11 đối với một số thị trường Châu Âu.