Hôm qua, ngày 13 tháng bảy tại Hà Nội, sàn thương mại điện tử Zingxe.vn thuộc ASC Group đã tổ chức buổi hội thảo “Xu thế online hóa thị trường ô tô”.

Đây là một chủ đề “hot” và đang là xu thế của nền kinh tế nói chung và ngành ô tô nói riêng, nhất là khi xảy ra đại dịch, nhiều khái niệm mua hàng theo kiểu truyền thống đã thay đổi hoàn toàn.

Việc mua bán online đang dần trở phổ biến từ mọi lĩnh vực, giá trị nhỏ cho đến những thứ giá trị lớn như xe ô tô đều có cơ hội “online hóa”.

Hội thảo khái quát về thị trường ô tô thế giới và Việt Nam quá khứ, hiện tại và tương lai. Những con số cụ thể từng giai đoạn, thời kỳ và dự báo của ngành Zingxe tổng hợp đến năm 2025 đã tạo nên một bức tranh tổng thể về nền công nghiệp ô tô.

Các chuyên gia đầu ngành ô tô đến từ các trường đại học, nhà báo, chuyên gia tài chính, bảo hiểm và các đơn vị Zingxe trong cả nước đã chia sẻ, tham luận và phản biện đã tạo ra nhiều hứng thú cho tất cả những người tham dự hội thảo.

hoi-thao-zingxe

Zingxe.vn là sàn thương mại điện tử được ASC Group phát triển từ kinh nghiệm và ý tưởng của mình, sát thực tế và hành vi mua hàng, sử dụng dịch vụ cao cấp nên mặc dù mới ra mắt nhưng đã thu hút được lượng người dùng lên đến hàng trăm ngàn người.

Zingxe.vn không chỉ là “mua xe dễ, bán xe nhanh” mà còn rất nhiều dịch vụ thú vị và độc đáo. Nhưng quan trọng hơn, như chủ nhiệm đề tài cho biết “niềm tin mới là kết cấu chính của Zingxe”.

hoi-thao-zingxe

Khách hàng ở 63 tỉnh thành đã có thể sử dụng các dịch vụ của Zingxe ngay từ bây giờ, bên cạnh các dịch vụ 0 đồng như đăng tin bán xe ô tô, xe máy, tàu thuyền cũ và mới.

hoi-thao-zingxe