Bạn mua ô tô vì thương hiệu hay giá trị? Nếu bạn mua cái xe vì thương hiệu thì giá trị bạn được hưởng bao nhiêu?

Xe hơi vừa là công cụ để nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa một thứ hàng hoá xa xỉ.

Nếu bạn mua xe sử dụng như một công cụ thì đừng vì thương hiệu và liệu cơm gắp mắm cho vừa vặn túi tiền nhưng cũng đừng gạn tiền mua lấy một chiếc xe mà thiếu đi tính an toàn, tiết kiệm chi phí vận hành.

Nếu bạn mua chiếc xe hơn một công cụ thì cũng nên liệu mắm nắm cơm và đừng đắm đuối quá vào những thứ chỉ tạo ra hứng thú, phú quý một tý. Quan trọng chiếc xe đó là thương hiệu bạn thích, thiết kế bạn yêu và chiều bạn hết mức, nhưng chức năng nào cũng phải chào An toàn trước.

o-to-mua-gi

Nếu bạn mua chiếc xe vì thương hiệu, sở thích thì cứ nhích. Xe theo sở thích và thương hiệu thì chắc chắn chả thiếu gì, chỉ là bạn muốn đầu tư bao nhiêu để được thoả mãn. Xe có thương hiệu thì như người ta sở hữu một chiếc đầm dạ hội. Mọi thứ đều sang chảnh, hoàn hảo nhưng nó chỉ có giá trị khi còn treo trong tủ kính, sau vài lần khoác và sẽ mất đi rất nhiều giá trị khi người ta giới thiệu ra một mẫu mới.

Thương hiệu là giá trị cảm xúc, nhưng nó không thể tạo ra nếu không có ý tưởng, truyền thống và sự độc đáo, đặc biệt thì phải độc nhất.

Xe hơi có thể ví như phụ nữ đẹp và hoa hậu. Phụ nữ đẹp càng lớn tuổi càng ít phụ kiện, trang điểm nhưng hoa hậu thì càng nhiều tuổi càng tốn phụ kiện, trang điểm cần càng nhiều thì phải?