Ô tô rất khác các sản phẩm khác, như các bài trước zingxe đã chia sẻ, cùng model, cùng ngày xuất xưởng, cùng màu sơn... nhưng chúng hoàn toàn có sức hấp dẫn và giá khác nhau.

Tại sao lại như vậy?

Món đồ nào, theo thời gian cũng sẽ đều cũ đi nhưng vẫn có thể rất khác nhau về bên ngoài và chất lượng bên trong.

Ô tô cũng thế, nếu chiếc xe được người sở hữu chăm sóc, giữ gìn thì bên ngoài sẽ luôn giữ được nét vuông vắn, sắc nét nguyên bản; còn bên trong vỏ máy, mọi thứ làm sao có thể tàn tạ được nếu người sử dụng chăm chút, lau li và bảo quản giữ gìn.

Đó là những thứ tạo nên giá xe ô tô cũ, vì thế người bán nên mô tả thật đầy đủ, chi tiết chiếc xe của mình khi đăng bán. Ô tô cũ đã có quá trình tham gia giao thông, số km chạy sẽ tương đương với sự hao mòn tự nhiên của phụ tùng, thiết bị; vì thế số km càng nhiều thì hỏng hóc và các thiết bị phụ tùng thay thế cũng vì thế mà tăng theo. Tuy nhiên, nếu chiếc xe trong tay người quý trọng nó thì sẽ được bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời, từ đó hình thức bên ngoài sẽ nguyên bản và kéo dài được tuổi thọ hơn.

tai-sao-ban-o-to-cu-lai-nen-dang-day-du

Người mua khi đọc được thông tin chi tiết, cụ thể về chiếc xe như quá quá trình sử dụng, bảo dưỡng và những gì chiếc xe còn nguyên bản, thay thế... sẽ yên tâm, tin tưởng để nhanh chóng tiến tới giao dịch mua bán.

Giá chiếc xe còn có thể gia tăng nếu có những thiết bị phụ kiện, nâng cấp độ xe hay bảo hiểm thân vỏ... vì đó là những giá trị rất cụ thể và người mua xe sẽ vui vẻ trả cao hơn bởi vì những thứ đã đầu tư vào xe này.

tai-sao-ban-o-to-cu-lai-nen-dang-day-du